Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội tháng 11/2018

Tiếp nối thành công triển lãm VIETBUILD HCM Lần 2, triển lãm quốc tế VIETBUILD Lần 3 được tổ chức tại Hà Nội được diễn ra vào tháng 11/2018.

Triển lãm ngành xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất 2018 thu hút sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Đặc biệt, tại Vietbuild lần 3 – 2018, các doanh nghiệp mang đến các sản phẩm trưng bày có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất hướng đến sự tiện nghi và đẳng cấp.

Điều đáng chú ý, tại triển lãm lần này, đơn vị Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất và Thương Mại Hoàng Lâm tham gia Vietbuild với nhiều sản phẩm để lắp đặt và thi công cho các hạng mục Nhà ở – Vật liệu xây dựng và hàng Trang trí nội thất.

Thư mời tham quan gian hàng

Đơn vị Hoàng Lâm giới thiệu các sản phẩm chính là Vách cửa kính và thiết bị ngành kính.

Giải quyết những vấn đề liên quan đến tìm kiếm sản phẩm an toàn, thiết kế không gian thông minh và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua vật liệu, công trình hiện đại.

Trong sự kiện lần này, Công Ty TNHH Xây Dựng Nội Thất và Thương Mại Hoàng Lâm đem đến các giải pháp mở rộng không gian thông minh với loại cửa xếp trượt.

gian hàng triển lãm cửa xếp kính hoàng lâm tại vietbuild

Các sản phẩm cửa xếp trượt được chúng tôi giới thiệu ở sự kiện lần này gồm có:

  • Cửa xếp trượt – CKT01
  • Cửa xếp trượt – CKT02
  • Cửa xếp trượt – CKT03

cua kinh xep truot cua xep kinh ckt 01

cửa kính xếp trượt cửa xếp kính ckt 02cửa kính xếp trượt cửa xếp kính ckt 03

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư giới thiệu các sản phẩm nổi bật, Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất và Thương Mại Hoàng Lâm hy vọng rằng:

“Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 – 2018 sẽ diễn ra tốt đẹp và tạo được ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm”.

Đơn vị: Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất và Thương Mại Hoàng Lâm

sơ đồ gian hàng cửa kính xếp trượt hoàng lâm tại vietbuild

Gian hàng: 1582 – Khu C ngoài trời

Thời gian: Ngày 23-27/11/2018

Tại Cung Triển Lãm Xây Dựng quốc gia Hà Nội –  01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp, Khách hàng đến tham quan.